Giải thích giùm mình ý nghĩa câu: học đi đôi với hành

Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
"Học phải đi đôi với hành", "Lý thuyết phải đi đôi với thực hành". Nếu mỗi học lý thuyết suông, không đụng đến thực hành thì học cho có, ngồi để điểm danh...Thời buổi hiện nay, 1 số nhà tuyển dụng khi họ tuyển người, họ cần thực nghiệm hơn thực học. Nếu anh thực nghiệm tốt thì đã biết thực học như thế nào. Nên có câu: đọc xong vọc liền như thế thì sẽ tốt hơn cho công việc chuyên môn...
duc huy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phongluuhohoang[/b] "Học phải đi đôi với hành", "Lý thuyết phải đi đôi với thực hành". Nếu mỗi học lý thuyết suông, không đụng đến thực hành thì học cho có, ngồi để điểm danh...Thời buổi hiện nay, 1 số nhà tuyển dụng khi họ tuyển người, họ cần thực nghiệm hơn thực học. Nếu anh thực nghiệm tốt thì đã biết thực học như thế nào. Nên có câu: đọc xong vọc liền như thế thì sẽ tốt hơn cho công việc chuyên môn...[/quote]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
câu này muốn nới đến mối qhe giữa lý thuýet và thực hành![:D]
nguyenthanhliem
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phongluuhohoang[/b] "Học phải đi đôi với hành", "Lý thuyết phải đi đôi với thực hành". Nếu mỗi học lý thuyết suông, không đụng đến thực hành thì học cho có, ngồi để điểm danh...Thời buổi hiện nay, 1 số nhà tuyển dụng khi họ tuyển người, họ cần thực nghiệm hơn thực học. Nếu anh thực nghiệm tốt thì đã biết thực học như thế nào. Nên có câu: đọc xong vọc liền như thế thì sẽ tốt hơn cho công việc chuyên môn...[/quote] xuống cấp nghiêm trọng rùi anh bạn [:-P][:-P][:-P]

CÂU HỎI LIÊN QUAN