Làm thế nào để chuyển video sang máy tính?

Em có 1 em sony dcr-sr80e nhưng chỉ có mỗi cable A/V, không có cable chuyển đổi sang máy tính nên giờ không biết làm thế nào để chuyển video sang máy tính. Bác nào biết chỗ bán hoặc cách chuyển video bảo cho em với. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ghé qua các cửa hàng sony và hỏi xem họ có bán dock và cáp không, vì thường máy quay sony phải gắn vào dock, sau đó dùng cable usb thông thường để chuyển dữ liệu Chúc bạn may mắn.