Tôi không thể cài phần mềm của máy Sony handycam DCR-DVD610E trên máy tính, mặc dù máy tính rất hiện đại

toi k the cai dat phan mem cua may Sony handycam DCR-DVD610E tren may tinh, mac du may tinh cua toi rat hien dai
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần nói rõ bạn dùng phần mềm gì và hệ điều hành gì. Bạn có thể tham khảo thêm ở http://www.sony.com.vn/ phần hướng dẫn sử dụng. Hoặc Quí khách có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Sony Việt Nam : Phòng Thông Tin Khách Hàng 248A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM Từ 8h00 sáng đến 5h00 chiều, từ ngày thứ Hai đến Thứ Sáu hằng tuần. Đường dây nóng miễn phí : 1800 588 885 hoặc 08-5161111