Giúp mình tìm driver cho sound card Blaster Live 5.1 SB 0220 cho WinXP?

Tìm nát mạng mấy ngày nay rồi mà không tìm được nó, hix hix ... ai giúp mình tìm cái! (Thấy mà down giữa chừng không down được nữa 178MB lận, sao nhiều thế!!!) Cảm ơn mọi người nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây chọn nhá Code: http://support.creative.com/Products/Products.aspx?catid=1&catName=Sound+Blaster Thường driver cỡ 10-20 mb hay nhỏ hơn. Cái mà bạn download là driver kèm theo software của creative nên nó mới trêm 100mb.