Xin hoi may tinh toi 10gb ram 128 chip 1.8 thi co drive cai am thanh ko. vi khi cai tu 98 len winxp thi ko nghe duoc nua .xin cam on

abc_abc
Trả lời 16 năm trước
thông tin về cấu hình cũng như thông tin về lỗi của máy tính bạn đưa ra không đủ nên rất khó có thể trả lời bạn ạ! Bạn có thể đưa rõ hơn được không? [:)]
Trả lời 16 năm trước
Nếu card sound ko bị hỏng, chỉ đơn giản là ko nghe dc do chuyển từ win98 lên XP. Vậy là do XP ko tự nhận dc driver thôi. Nếu nhớ tên của card thì lên mạng search. Nhớ tìm driver for winXP. Ko tìm dc thì liên lạc với tôi.
Nguyen Minh Khoi
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy ghost chứ đừng cài win , vì giờ tìm driver cho mấy máy đó hiếm làm . bạn thử bạn ghost phương thảo xem
Thái Silk
Trả lời 13 năm trước

Thật ra không phai là do lên từ 98 đến win xp la bi mất cảd sound, ma do main do bi lỗi chíp sound rui, lúc sử dụng đưoc lúc sử dụng được lúc k?.

nghe minh lấy cảd sound gắn vào la được rui giá em no la 50k