Giúp mình tìm driver card mạng với ?

Mình cài Windows 7 ngon lành rồi, tất cả các driver khác đều nhận được hết, mỗi card mạng là không nhân. Y_Y Driver của mình là : SIS900 Lan Fast Ethernet Adapter
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Driver mạng khi cài là có luôn mà bạn . Windows 7 hỗ trợ gần như là hết các Driver cơ bản rồi . Bạn xem lại nhé.
Pham Huy Nam
Trả lời 14 năm trước
Minh cung bi loi nay! ma cung chua tim ra driver card mang. Hien tai minh dang ket noi tam thoi qua cong USB cua modem di kem theo chuan 10Mb/s cung tam on! Driver của mình là :3Com broadcom 5904. Ai biet chi gium! thanks!
vutrungdung
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho đĩa main vào mà cài drive của cạc mạng. nó có ơ trong đó đấy
Nguyen Thang Vuong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn: mình nghĩ do bạn khi cài Hệ Điều Hành mới do bạn kho format ổ C rui nên có hiện tượng như vậy, nếu bạn cài WIN 7 thì sẽ tự tích hợp Driver , tự nhận các thiết bị, sẽ không báo lỗi j hết, bạn hãy format di và cài lại nhé. Chúc bạn thành công