Cho em xin driver của laptop Sony VGN-CR 290 với ?

Tôi có laptop Sony VGN-CR 290, hệ điều hành Windows Vista bản quyền. Tôi đã cài lại Windows 7, khi cài xong thì một số phím nóng chức năng như tăng giảm sáng tối của màn hình… không hoạt động được, dùng chương trình Yahoo! để chat thì chức năng gọi điện thoại và Webcam cũng mất. Tôi cũng đã mang máy ra thợ nhiều lần nhưng chịu không xử lý được. Rất mong được các bạn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, model VGN-CR 290 tại Website của Sony vẫn chưa có driver của Windows 7, tuy vậy bạn hãy cứ thử dùng driver Windows Vista, cụ thể là bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2805. Tại đây, bạn bấm chuột lên dấu + ở mục Notebook Control and Utilities rồi tải tập tin này về, đây chính là chương trình điều khiển các chức năng của máy Sony.