Tìm driver cho con lap asus v2s ?

Em mạo muội xin mấy sư huynh tìm giúp em driver cho con lap nay khi em up len win 7. Em tìm mãi không ra trên web của asus, cám ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại trên website Asus chưa có thông tin gì về driver cho laptop bác dùng:
http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
Tuy nhiên bác có thể thử bằng phương pháp sau:

1. Tải driver dùng cho Windows Vista từ liên kết bên trên tương thích version 32 bit hoặc 64 bit.
2. Bung nén các tập tin cài *.exe
3. Nhấp phải chuột chọn Troubleshoot Compatibility vào tập tin thực thi *.exe này

Asus1.jpg

4. Tiện ích Program Compatibility sẽ như hình > nhấn Next.

Asus2.jpg

5. Đánh dấu chọn như hình > Next.

Asus3.jpg

6. Chọn Next.

Asus4.jpg

7. Chọn Next.

Asus5.jpg

8. Chọn Next đến các bước cài hoàn tất driver cho máy.

Asus6.jpg

Asus7.jpg

P/s: - Mẹo này có thể được áp dụng trong trường hợp (và không phải là tất cả trường hợp đều có thể áp dụng được) các thế hệ máy chưa kịp thời được hỗ trợ driver.
- Bác có thể dùng tính năng tự động dò tìm và cập nhật driver có trong Windows 7 mà không cần sử dụng phương pháp mày.