Xin driver của card Lan ADMtek 893 dùng cho win 64bit ?

Như ở trên e đã viết. Em đang xài win xp 64bit nhưng khổ nỗi bản 64bit của e lại ko cài đc driver card Lan ADMtek 893 mà e dùng để cài cho bản win 32bit. E tìm mấy hôm nay mà ko đc. Bác nào có thì cho e xin với. Thanks các bác nhiều!!!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn copy một phần mềm cài driver tự động đã tích hợp sẵn driver về setup, chẳng hạn DriverPack Solution 11 về máy rồi setup.

Dung lương 2.8Gb. Đây là phần mềm offline nên không cần cardLAN để tải Driver.

Chúc bạn may mắn!

Đây là file torrent để tải phần mềm. Bạn tải từ máy khác rồi mang về máy mình cài.

drpsu11_6682.rar