Help me ( Ai có driver Main PM 845 GL ) giúp mình với

Mình có cái main PM 845 GL nhưng mất đĩa main nên giờ chưa cài được Card sound ! Bác nào có update giúp em với ! Cảm ơn ( IntelR 82801DB (M) ICH (-M) -AC97 Audio Controller [B-O]! Main cua mình la Biostar ban ạ : - motherboard ID: 06/10/2003 - i845G - W83627 - 6A69VBKC - 00 - motherboard name: Albatrol G/PM845GE /PM845GL/PM845GL1/PM845GL1 - 533/ PM8... MÌNH CHƯA CÀI ĐƯỢC CARD SOUND ! CÁC BÁC GIÚP EM NHÉ ! CẢM ƠN .
mr
Trả lời 15 năm trước
bạn ko cho biết hãng sx main thì chịu
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Vào đây đi bạn http://www.albatron.com.tw/English/Product/MB/pro_detail.asp?rlink=Driver&no=22 Hoặc bạn vào đây xem nó là con nào: http://www.albatron.com.tw/English/service/download/download_index.asp?toPage=mb&cpu=2&cpuna=Intel&skt=478
pham minh thuan
Trả lời 15 năm trước
bạn biết tên main rồi thì vào trang chủ của hãng mà down về,cũng đơn giản thôi mà,chịu khó ngồi một tí,không thì mang cái đĩa trắng ra công ty bán máy tính bảo họ ghi cho một cái về mà cài.
truongvanson
Trả lời 15 năm trước
các bác gửi giúp em Driver sound của main 845