Mình muốn tìm nhà máy hoặc công ty nào chuyên đóng gói thực phẩm.

  Xin chào mọi người, xin hãy tư vấn cho mình về lĩnh vực thực phẩm. Mình muốn nhờ nhà máy hoặc công ty chuyên đóng gói thực phẩm, mình có một lượng hàng muốn nhờ họ cắt thành phẩm và đóng gói bao bì nhưng không biết địa chỉ và công ty nào có chức năng làm được. Mọi người chỉ giúp mình với nhé, mình đang rất cần. Cảm ơn mọi người nhiều.

Đặng Thành Chung
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BAN.

-MINH RẤT HIỂU VỀ Ý CỦA BẠN NHƯNG BẠN KHÔNG NÓI DÕ HÀNG CỦA BẠN LÀ CÁI GÌ,

- BẠN MUỐN ĐÓNG GÓI BAO BÌ THÌ HÀNG CỦA BẠN PHẢI HỢP THỨC HÓA,VÀ CTY BAN PHẢI CÓ GIẤY PHÉP CHẾ BIẾN ĐẤY,CÒN ĐI NHỜ CTY KHÁC LÀM THÌ CŨNG ĐƯỢC NHƯNG HƠI KHÓ THÌ PHẢI,VI NÓ CÒN LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CTY NỮA.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

phan ngọc giảng
Trả lời 11 năm trước

Công ty Các Vì Sao (All Stars) xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý công ty các lĩnh vực họat động và các sản phẩm đã được tín nhiệm từ phía khách hàng:

Thiết kế gian hàng hội chợ, logo, brochure, leaflet,…

In Bao bì các loai : thùng (carton),hộp (dupplex),hộp cao cấp (ivory),hộp bìa cứng bồi,hộp quà ….

xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Cồ phần CÁC VÌ SAO

ĐC: 258 Chu văn an,P.26,Q Bình Thạnh.

Hotline: 01656.174.771 Mr giảng

Email: phanngocgiang91@gmail.com

Trang Phạm
Trả lời 11 năm trước

Nếu là hàng trà thì liên hệ mình nhé 0938666655