Ở Hà Nội đi uống trà đá ở đâu ngon, ngồi thoải mái hả các bác?

[:-/]
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Đây có 2 quán giới thiệu cho bác[):D(] Hy vọng hôm nào gặp trên đó mời em cốc[:,)] * Lý Thái Tổ, buổi tối, vỉa hè, bên phía khách sạn sofitel metropole, chè đặc, ổi ngon, chú bán hàng hiền hiền, đặc biệt là có cô con gái dễ thương. Ghế và bàn là xốp. Đến sớm được ngồi ghế băng dài. * Trà đá chanh đường ở cái phố Đào Duy Từ. 3k/cốc vừa uống vừa chạy xe máy. Cà phê hàng này cũng ngon và rẻ. Đặc biệt có 4 loại chè rất ngon: khoai môn, trân châu, chuối và chè quẩy. Giá từ 5-6k/1bát.
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
- Trà đá anh Hiếu, Ngõ 165 Dương Quảng Hàm. - Trà đá Trần Nguyên Hãn - Ở đây có trà đường và ổ ngon[:x] - Trà đá Hồ Gươm Xanh - Trà đá gần Nhà Thờ lớn Hà Nội.
vu dai duong
Trả lời 14 năm trước
Các bác lên 60 hàng Cót nhé .buổi tối ở đây trà chanh uống ngon lắm, trà hoa nhài , nhiều đồ uống lắm , nem chua rán , cá bò nướng , mực nướng...và rất nhiều đồ nhậu khác mà giá cả phải chăng
phamphuonglonh
Trả lời 14 năm trước
Ra ga Hà nội, ngồi thoải mái, tầm tàu đêm, uống xong bị mấy ...anh chị chém đẹp 15k /1cốc.Trả tiền roài... chạy ...mất dép.
quan
Trả lời 12 năm trước

Quán trà chanh lý tưởng cho các bạn trẻ ở quận Ba Đình , 34b nguyễn chí thanh địa điểm đẹp thoáng mát nơi tuyệt vời để các bạn tán ngẫu mỗi buổi tối . Nước vừa ngon vừa rẻ đảm bảo vệ sinh , địa điểm đẹp thân mời các bạn nghé qua !

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Ra Cát Linh nè, trà bát bảo, nhân trần trà đá đều ngon, lâu không uống nhưng bát bảo là 6k 1 cốc, ngồi thoải con gà mái luôn!