Cho mình hỏi địa chỉ quán ăn đồ hàn quốc hoặc nhật bản ở hà nội ?

Mình biết ở hà nội có vài quán ăn Hàn Quốc và Nhật Bản ở đường Kim Mã hay Bà Triệu hoặc Tràng Tiền có giá cả hợp với túi tiền học sinh nhưng mình ko biết rõ địa chỉ, ai biết thì chỉ cho mình với hoặc ở chỗ nào khác cũng được
nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Biết! Ở Trần Duy Hưng có một quán ăn Hàn đấy.Ko nhớ rõ số nhà nhưng gần ngõ 148 đó bạn ạ.!!hihi ở trên đường Kim mã hoặc phố Núi trúc có rất nhiều quán ăn của Nhật và hàn đấy bạn ạ