Địa chỉ mua đế bánh Pizza?

Có anh chị nào biết địa chỉ bán đế bánh Pizza ở đâu không? Hoặc công thức hay nguyên liệu để làm bánh Pizza. Chỉ giúp cho em với ạ. Em sắp mở cửa hàng ăn nhanh nên đang trong quá trình tìm hiểu nguồn hàng.
Các anh chị nào biết chỉ giúp em với nhé. Em xin ngàn lần cảm ơn, đa tạ.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một số cách này chị
Nguyên liệu và cách làm đế bánh nè (liều lượng này cho 2 bánh pizza medium)

- 1/2 cốc nước
- 4 thìa đầy bột nổi
- 1/2 cốc bột mì

Trộn đều ủ 20.30ph

- 1 cốc nước ấm
- 2 thìa đầy sữa tươi
- 4 thìa dầu olive
- 1 thìa muối
- 3 1/2 cốc bột mì

Hai thứ trên bạn mix well ủ 2 tiếng ở nơi ấm. Sau đó đem ra nhồi lại lần nữa cho đều rồi ủ thêm 30ph nữa, sẽ có 1 vỏ bánh pizza ngon tuyệt vời.

PIZZA PHÔ MAI

Món này có thể dùng cho người ăn chay, và nó sẽ rất hấp dẫn khi ăn lúc còn nóng.

Nguyên liệu:

- Bột bánh pizza: 500 g bột mì, 1 thìa bột nổi, 1 thìa đường, ½ thìa muối, nước nóng, 1 thìa dầu olive. Khuấy bột nổi với đường và 4 thìa nước nóng, để bột nở 15 phút. Nhồi bột mì với muối, dầu, bột nổi và nước, ủ 30 phút
- 150 g xốt cà chua
- 100 g cà chua tươi, bỏ hạt, băm nhỏ
- Tỏi tây thái nhỏ
- Tỏi băm nhỏ
- Lá húng quế rửa sạch, thái sợi
- 50 g phô mai bột
- 50 g phô mai Mozzarella
- Muối, tiêu

Thực hiện:

Cho bột pizza vào khuôn bánh
Xào tỏi thơm, cho cà chua, xốt cà chua vào, đảo đều, nêm muối, tiêu. Đun khoảng 5 phút, để nguội phết lên mặt bột.
Cho phô mai bột và phô mai Mozzarella lên trên.
Cho vào lò nướng khoảng 10 phút

PIZZA NHÂN THỊT GÀ

Nguyên liệu:

- 500 g bột mì
- 1 thìa bột nổi
- 1 thìa đường, 1/2 thìa muối, 1 thìa dầu ô liu
- 150 g sốt cà chua, 200 g phô mai Mozzarella
- 50 g bơ đậu phộng, 1 quả chanh tươi
- 100 ml sữa tươi
- 500 g thịt gà
- Ớt, tỏi, muối, tiêu, xì dầu

Chế biến:

Làm bột bánh: Khuấy bột nổi với đường và 4 thìa nước nóng, để bột nở 15 phút. Nhồi bột mì với muối, dầu, bột nổi và nước, ủ 30 phút.
Thịt gà luộc chín, thái hạt lựu. Ớt, tỏi băm. Phô mai thái sợi.
Trộn đều bơ, đậu phộng, sữa tươi, tỏi, ớt, nước cốt chanh, xì dầu, muối, tiêu. Cho thịt gà vào trộn đều.
Cho bột vào khuôn, ủ thêm chừng 10 phút.
Phết sốt cà chua đều lên mặt bánh, cho nhân thịt gà lên trên, rắc phô mai, muối, tiêu.
Nướng bánh 20 phút là vừa ăn.

Pizza của Ý nữa nè
Nguyên liệu:
- 680g bột mỳ số 11 (loại dùng để làm bánh mỳ đấy)
- 3 thìa cà phê men
- 1,5 tách nước ấm.
- 1 quả trứng.
- 4 thìa súp bơ
- 3/4 thìa cà phê muối
- một ít đường
-1/2 củ hành
- 1 trái ớt xanh
- 2 thìa súp nấm rơm, dứa cắt nhỏ, một ít hạt ngô, đậu Hà lan
-2 lát jambon
- 4 lát phô mai
- 2 thìa súp nước sốt cà chua
- 1 thìa súp dầu ăn
- muối và tiêu

Cách làm:
1. trộn men với đường và 1/4 tách nước ấm. để đó trong 10 phút.
2. trộn bột mỳ, bơ trứng , muối với men(đã pha vơí đường và nước ở bước 1). khuấy đều để tạo một dạng bột nhào mềm dẻo. đem hỗn hợp này bọc trong bao nhựa và đặt vào chỗ ấm trong 1 giờ.
3. cán bột thành miếng tròn có độ dày 0,5cm đến 0,7cm và đặt miếng bột lên giấy nướng bánh. quét một lớp dầu ăn lên mặt miếng bột , sau đó cho một lớp sốt cà chua lên trên. tất cả các thành phần làm nhân bánh đem cắt nhỏ và trộn với gia vị.
4.sắp xếp phần nhân bánh lên trên mặt miéeng bột và đặt những lát phô mai lên trên cùng. đem bánh vào lò nướng và nướng owr nhiẹet độ 200 đêns khi bánh chín có màu vàng là được

Chú ý nè: tất cả những loại bánh piza trên đềy cần oregano (là gia vị khô ý) khi nào chuẩn bị nướng thì rắc lên trên mặt nhân, khi nướng xong ăn liền sẽ thơm hơn.

Còn mua đế bánh:

Bạn liên hệ thử với mr.Tú (0989992990) địa chỉ126 hồng mai (nhà bên trong), mr.T đó bán 15k/đế mỏng, 20k đế dày, 160k/kg fomai. Nước sốt thì free. Hình như 10đế thì freeship.
Bác này làm bánh uy tín fết

Ngoc Hai
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ với Mr Minh : 01696205665 Quản lý Bếp, Địa chỉ 242 tổ 9 Đường Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông. 14k/đế mỏng, 18k/đế dày.

image003.jpg

Mr Nguyen
Trả lời 11 năm trước
Mua nguyên liệu làm bánh pizza ở đâu

Meli Pizza cung cấp đế bánh pizza và cheese Mozzarella cho các chị em thích tự làm bánh Pizza tại nhà
Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km với các đơn hàng trên 160.000đ.Quá 5km hoặc đơn hàng dưới 160.000 đ Meli Pizza tính phí 5000đ/km
Đế bánh Pizza có 3 loại:
Đường kính 20cm giá : 20.000đ
Đường kính 25cm giá : 30.000đ
Đường kính 30cm giá : 40.000đ

Cheese (phô mai) Mozzarella Anchor chính hãng giá 210.000đ/kg
Nhân đặt hàng qua điện thoại
Điện thoại đặt bánh: 04 7302 9669 - 094 6886 286- 090 325 1917 từ 10h-21h20 hàng ngày
Giao hàng sau 1-2 ngày

quach loi chau
Trả lời 11 năm trước

ở Sài gòn các bạn có thể tìm tới địa chỉ này

628/89/4 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6

Hotline :0908.912.025 – Ms. Châu

có 2 loại đế 20cm 12k và 25cm 17k,có bán kèm phomai ,lá oregano để các abn5 làm hoàn chỉnh thành 1 chiếc bánh ,ngoià ra còn có bán pizza các loại như pi xúc xích ,pi hải sản , pi chay ,pi trái cây nữa đó

Hoặc các bạn xem thêm ở trang web này nhéhttp://www.nhatino.com/