Các quán cơm ngon ở Hà Nội !!!

Bác nào có không ạh,cho em biết đi,em hay phải đưa khách đi mà.?
Trả lời 16 năm trước
Tớ hay ăn ở Cơm Việt Nam -- 265 Tô Hiệu. Giá cả ok, chất lượng được. Tuy chưa phải là perfect, nhưng good Ví dụ: cơm bò bít tết có 15k. Gồm cơm, thịt bò, khoai tây, rau và canh (theo ngày). Cơm sườn 15k cũng được. Cơm cá 20k..... Mỗi tội lúc đông thì phục vụ chậm quá! Quán sạch sẽ, địa điểm đẹp, đường xá cũng xanh sạch
Trả lời 16 năm trước
Ở Quán Xưa cũng được bạn ạh,nhưng mình không nhớ đường gì.
ĐÀM VĂN HIỀN - http://www.xaynhamoi.net
Trả lời 14 năm trước
Có a! Anh chị biết những quán cơm ngon chỗ nào chỉ cho em với: địa chỉ: số điện thoại thì càng tốt