Hỏi nhà hàng đặt tiệc cưới ở HN ?

Em họ mình cưới ở quê những có tổ chức đãi tiệc bạn bè tại HN vào cuối tháng 1 âm lịch. Vì số lượng chỉ 20 mâm nên muốn tìm một nhà hàng ấm cúng, có phòng nhỏ thôi để không gian đỡ bị loãng. Giá khoảng 550-600k/mâm. Các mẹ mách giúp mình với! Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình biết có nhà khách của Bộ Tài Chính ở Phố Phan Huy Chú thì phải gần phố Hàng Chuối hồi trước bạn mình làm ở đấy khoảng 25 mâm thì vừa mà ăn cũng được lắm, mình không nhớ số ĐT bạn gọi 1080 hỏi thử nhé.
dương thị hoa
Trả lời 14 năm trước
trời. Tớ nghĩ nếu mà đặt ở nhà hàng mà giá 550-600k thì không có đâu. mà em họ bạn định tổ chức ở khu vực nào. Tớ nghĩ nên thuê hội trường nào nhỏ và giá cả rẻ rùi thuê công ty cung cấp tiệc tổ chức cho. Chứ vào nhà hàng thì thấp nhất cũng phải 800k rùi. Tớ biết có công ty ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình, chuyên tổ chức tiệc lưu động. Bạn có thể vào trang "tiecdung.vn" tham khảo. Nếu không thuê được hội trường thì nhờ công ty trọn gói luôn. Bạn thử liên hệ chị Hoa phòng kinh doanh xem. Sđt:0978425416. Chúc thành công nha.[:D]
Lê Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn

Mình bên nhà hàng Hải sản phố nướng Hawaii

http://phonuonghawaii.com.vn/index.aspx?CA=1362&Style=1

Bên mình là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Bạn à, nếu đặt tại nhà hàng thì tối thiểu cũng phải 1M/ 1mâm bạn ạ

Với số tiền của bạn thì chỉ có thể thuê ng nấu ở nhà thôi

Chúc em họ bạn hạnh phúc