Thức ăn có nhiều cám tốt cho người bị tiểu đường

Các nhà khoa học Mỹ tại Trường Y khoa thuộc Đại học Harvard vừa phát hiện, đối với những phụ nữ bị mắc bệnh tiểu đường thực hiện các chế độ ăn có nhiều cám, có thể sống lâu hơn và ít có nguy cơ bị tử vong do bệnh tim.

Kết quả nghiên cứu này được đăng tải trên tạp chí Tuần hoàn số ra tháng 5.

Trong nghiên cứu của mình, tiến sỹ Lữ Tề cho biết việc ăn thức ăn có nhiều cám có thể làm giảm nguy cơ tử vong ở những bệnh nhân tiểu đường.

Vì vậy, những phụ nữ và đàn ông bị mắc căn bệnh này nên cố gắng thay thế các loại ngũ cốc đã được tinh lọc bằng các loại ngũ cốc nguyên chất.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn hãy truy cập vào website http://nhipcausuckhoe.com.vn/Benh-tieu-duong/Thuc-an-co-nhieu-cam-tot-cho-nguoi-bi-tieu-duong

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.