Làm sao để cho bạn của mình biết 1 cách tế nhị rằng hơi thở của bạn ấy có vấn đề (hôi miệng)?

1 người bạn nam của tớ bị vấn đề về hơi thở ( nói cách khác là hôi miệng). Bạn ấy không hề biết chuyện ấy có lẽ là chưa ai dám nói. Tớ rất muốn nói cho bạn ấy biết để bắt đầu chữa trị, nếu không thì mọi người sẽ rất khó chịu khi nói chuyện gần với bạn ấy. Tớ vẫn chưa biết nói cách nào, vì chuyện này tế nhị quá. Giúp tớ với!
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Vâng vấn đề hơi thở rất tế nhị! Đôi lúc người ta không nhận ra hơi thở mình có vấn đề nhưng mình nói ra thì không dc tế nhị cho lắm. Theo mình bạn nên tự mình làm một hộp wa thật đẹp mà món qua chính là những thanh chewing gum với lời nhắn: "Cậu là người bạn tốt nhất của tớ và tớ ũng như mọi người rất lo lắng khi cậu không khỏe. Gần đây tớ cảm thấy hơi thở của cậu không dc bình thường, có thể là một số biểu hiện không bình thường của đường hô hấp, cậu thử đi khám xem. Sức khỏe rất quan trọng nên cậu hãy giữ gìn dức khỏe nhé! Mãi là bạn tốt của nhau!