Ăn hành tây trị rụng tóc?

Có đúng là ăn hành tây trị rụng tóc không các bạn? Xin chỉ giúp công dụng của hành tây với?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn bị rụng tóc quá nhiều, có thể ép hành tây lấy nước, trộn với mật ong nguyên chất, thoa lên da đầu hàng ngày. Trong hành tây có hàm lượng lưu huỳnh rất cao, ngoài khả năng kích thích tuần hoàn máu và trị cháy nắng hiệu quả, còn là thành phần giúp chữa trị tóc và móng khỏi khô, yếu. Nếu tóc rụng nhiều, bạn muốn nhanh có lại mái tóc khỏe đẹp, ngoài cách lấy nước ép hành tây trộn với mật ong, bạn còn có thể thái hành tây thành từng khoanh, băm nhỏ, cho thêm chút rượu rum và ngâm 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu. Hoặc trộn nửa cốc hành tây băm nhỏ với nửa cốc lá cây tầm gai phơi khô. Thêm vào một chút vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Ép lấy nước, sử dụng mát xa trên da đầu.