Cho hỏi ở đâu làm áo lớp có chiết khấu hoa hồng cao nhất tại Đà Nẵng?

Các bạn cho mình hỏi là ở Đà Nẵng có công ty nào chuyên làm đồng phục áo lớp, áo nhóm, áo thể thao mà có mức chiết khấu, hoa hồng cao nhất, những vẫn bảo đảm được chật lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh?????????????????????

Công Ty TNHH MTV Tiêu  Điểm Mới
Công Ty TNHH MTV Tiêu Điểm Mới
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHHTiêu Điểm Mới-New Focus, đơn vị làm đồng phục uy tín, chất lượng và giá RẺ NHẤT Đà Nẵng.

Hiện nayNew Focusđang nhận làm các loại đồng phục như sau:

1.Đồng phục áo lớp

2.Áo nhóm

3.Áo câu lạc bộ - đội - nhóm

4.Áo diễn đàn forum, website

5.Áo sự kiện

6.Áo quảng cáo

7. Bộ đồng phụcáo thể thao,đá bóng,cầu lông,bóng chuyền,bóng rổ

8.Đồng phục sơ mi

9.Đồng phục công sở

10.ĐỒng phục bệnh viện

11.Đồng phục khách sạn

12.Áo Blouse-đồng phục ngành y- dược

13. Áo và mũ tài trợ cho các chương trình môi trường, tình nguyện

14.Mũ đồng phục lưỡi trai

15.Mũ đồng phục tai bèo

Xem mẫu áo, mẫu in và mẫu vải trực tiếp tại:68 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, tp. Đà Nẵng(Bản đồ:http://goo.gl/maps/k4uF)

Xem mẫu áo, mẫu in và màu vải online tại:http://dongphucvietnam.vn

Điện thoại: 0916.880.111

ĐẶC BIỆT: Khách hàng đặt áo có thể xem mẫu thiết kế, sửa mẫu và duyệt mẫu ngay trên website của New Focus.

Hiện nay New Focus đã hiện diện trên Facebook tại địa chỉ:https://www.facebook.com/dongphucvietnam

Công Ty TNHH MTV Tiêu  Điểm Mới
Công Ty TNHH MTV Tiêu Điểm Mới
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay New Focus đang áp dụng mức hoa hồng và chiết khấu rất cao dành cho các bạn cộng tác viên, các bạn thường xuyên sinh hoạt Đoàn - Hội.

Bạn quan tâm có thể đến trụ sở công ty đặt vấn đề làm CTV cho New Focus nhé. ;)

Trân trọng.