Huhu cái áo đẹp của em bị ông anh cho một phát cháy xem do thuốc lá rồi? Có ai kíu được nó nữa không ạ?

Í em muốn tẩy vết cháy xem do thuốc lá ở áo em ấy ạ? Em phải làm sao?[:-S] Có ai biết không ạ?[;;)]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
- Dùng nước xà phòng chải lên chỗ cháy xém, rồi dùng nước oxygénée chà lên. Sau đó, đem phơi ở chỗ mát, có gió cho khô. Dùng khăn tẩm nước oxygénée đặt lên chỗ bị cháy xém ủi cho phẳng. Hy vọng cách này kíu đc áo xinh của bạn[;)]
cubi
Trả lời 15 năm trước
Em hay bao ong anh cam deiu thuoc cham them vai lo nua tren ao la se tao duoc fong cah rieng cua minh roi,chuc vui ve ok.[:-P]
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
đã cháy mà còn tẩy được thì hay nhỉ? Đốt nhà xong, làm lại cho mới luôn đi.[:D]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
he he, cách nữa là bắt đền ông anh mua cho áo khác. kaka, lại được mặc áo mới nữa đó!!!!!![:D][:D][:D][:D][:D]
Lê Anh Quân
Trả lời 15 năm trước
Tui thấy người ta mua quần bò về, sau đó chà xát cho rách ở đầu gối rồi mặc mới model. Bạn cứ để vậy mặc, biết đâu lại có người hỏi bạn cách làm cho cháy áo như thế nào cũng nên!
Phạm Duy
Trả lời 14 năm trước
Nên thêu hình logo gì đó vào vết cháy rách đó :D
Mai Hà Phương
Trả lời 14 năm trước
Chị ui có thể dán logo(có rất nhiều hình ngộ nghĩnh dễ thương) hoặc thêu hình là hết mà ^^!
Lê Hoàng Trung.
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chỉ còn cách là thêu logo hình gì đó vào chỗ ý, hoặc may vào đấy một đường viền tạo nên phong cách riêng.GL