Làm thế nào để phục hồi áo tráng bạc???

Áo có lớp tráng bạc (giống như kim tuyến), ẽ ra nên giặt với dầu gội nhưng mình ko biết nên mang giặt bằng bột giặt như những áo quần bình thường, nên áo bị tróc những lớp tráng bạc ra, giờ làm sao để phục hồi lại như cũ, có chỗ nào để tráng lớp bạc như lúc đầu không? Ai biết vui lòng chỉ giúp.Xin cám ơn.
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
[:(] chia buồn với bạn là không có cách nào khác để hồi phục cả [:(] nó như kiểu áo da khi đã sờn ra thì không thể lấy miếng da khác đắp lại đc ấy [:(]