Cách giữ màu quần áo vải sợi bông ?

Mùa này lạnh nên nhà em mua hơi bị nhiều loại áo sợi bông (cotton) ai biết cách giữ màu vài không bị phai khi giặt không ?
Huong Thao
Trả lời 16 năm trước
Quần áo màu bằng chất liệu vải sợi bông (cotton) sau khi giặt thường bị phai màu, nhưng nếu cho ít muối vào nước trước khi giặt giũ sẽ giữ được màu tươi lâu hơn. Cứ 2 lít nước cho 2 thìa to bột giặt và 3 thìa to muối to, vò kỹ rũ sạch là được, bạn sẽ thấy rất hiệu quả. Chúc bạn không phải băn khoăn khi chọn đồ cotton cho mùa này [;)]