Sự khác nhau giữa nước hoa và nước thơm?

Xin cho em biết nước hoa và nước thơm khác nhau thế nào? Có thể dùng cùng lúc được không ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nước thơm có thể dùng để xịt vào làn da sau khi tắm, cung cấp độ ẩm, làm da tươi mát, tan biến mọi mệt mỏi, stress, thư giãn làn da, cân bằng bên trong và bên ngoài. Như vậy, nước thơm là một sản phẩm kép vừa có tác dụng dưỡng da vừa có tác dụng tạo hương thơm. Còn nước hoa có công dụng chính là tạo hương thơm, có thể có nồng độ cao tinh dầu thơm cao hơn nước thơm. Khi sử dụng chỉ sử dụng trên một khoảng da nhất định, không rộng như nước thơm và không có tác dụng chăm sóc da như nước thơm. Hiển nhiên, do tác dụng như vậy, bạn có thể dùng kết hợp cả nước thơm và nước hoa cùng lúc. Dùng nước thơm xịt hay bôi toàn thân còn dùng nước hoa để xịt hay bôi lên cổ, vùng da có mạch đập để tạo hương thơm.