Xịt nước hoa ở đâu và bao nhiêu để giữ mùi tốt nhất

Các bạn Nam cho tôi lời khuyên nên xịt nước hoa vào những chỗ nào và bao nhiêu để vừa giữ mùi tốt nhất, vừa tạo ấn tuợng cho người khác với. Các bạn nữ có lời khuyên thì càng tốt ^^. Thx trước nha! Tôi hiện đang dùng chai Carolina Herrera 212 Sexy Men. Ai đã từng dùng cũng cho tui lời khuyên nha.
hiiiiiii
Trả lời 15 năm trước
theo minh duoc biet thi xit nuoc hoa o gay va quan ao la giu duoc moi thom lau nhat Con minh thi dang dung loia boss len ko cho loi khuyen ve loai ban dang dung duoc
Trả lời 15 năm trước
- Nên xịt (bôi) nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất (những nơi mạch máu nổi lên rõ nhất) như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất. Nhiều người cho rằng nên xức nước hoa vào sau tai nhưng thực ra nếu bạn xức nước hoa vào sau gáy sẽ hiệu quả hơn nhiều. - Trước khi ra nắng bạn không nên dùng nước hoa vì những thành phần nhạy cảm với ánh sáng trong dầu thơm có thể gây hiện tượng cháy nắng và để lại những vết nám rất khó mờ trên da bạn. Bạn cũng không nên xức nước hoa trực tiếp trên quần áo vì nó có thể làm hư quần áo, nhất là với chất liệu vải tơ tằm, vải tổng hợp và lông thú. - Mỗi người một sở thích và cảm nhận về hương thơm khác nhau, cơ thể mỗi người lại không giống nhau nên mùi hương sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng loại da (thông thường da dầu giữ hương thơm lâu hơn da khô). Nếu bạn thay đổi chế độ ăn, hút thuốc hoặc uống thuốc cũng có thể làm cho mùi hương của nước hoa thay đổi. Nếu bạn đi du lịch hoặc có sự thay đổi về môi trường xung quanh thì mùi hương cũng sẽ thay đổi theo, thậm chí ngay cả khi bạn ở nhà thì cũng có sự biến đổi của hương thơm do sự thay đổi về độ ẩm trong không khí. - - Những ngày mưa chỉ nên dùng một nửa lượng nước hoa vẫn dùng hàng ngày. Nước hoa sẽ khó khuyếch tán hơn nếu không khí ẩm ướt, nên mùi thơm sẽ giữ được lại lâu hơn. - Nếu muốn xịt nước hoa lên tóc, hãy chỉ xịt vào phần ngọn tóc. Nếu mái tóc của bạn quá ngắn, hãy xịt vào phần gáy. Có thể xịt nước hoa vào lược và chải đều lên tóc. Thông tin từ Lamosi
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Đương nhiên là xịt ở nách và gấu áo... ông nào hôi nách nữa thì càng phải xịt ở nơi này[:D]
hiiiiiii
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hungacad[/b] Đương nhiên là xịt ở nách và gấu áo... ông nào hôi nách nữa thì càng phải xịt ở nơi này[:D][/quote]Sac mau ong nao ma bi hoi nach ma dung nuoc hoa xip vao nach thi co ma nhung nguoi xung quanh chet het sao .Vi mui hoi nach ma tron voi mui nuoc hoa thanh thu mui kinh khung lam Nhat la luc nang mo hoi ra nhieu
dang thi huong
Trả lời 15 năm trước
theo tớ nên xịt 1 lượng nước hoa vừa phải ở cổ tay,ngực,cổ,vì những nơi đó có chứa những mạch máu,mạch đập của nó sẽ giúp nước hoa tỏa ra mạnh hơn những nơi khác trên cơ thể,tớ biết vì ngầy trước xem chương trìng ở nhà chủ nhật đấy!chúc bạn luôn tạo được ấn tượng tốt với mioij người.
Phung van an
Trả lời 15 năm trước
Xịt vào 2 bên cổ tay, gáy, tóc, ngục, bụng, và chỗ nào nhiều tóc. Tránh xịt lên áo trắng sẽ bị ố áo đấy. [:D]
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Xịt nhiều chỗ cho thơm, đùa chứ nơi nào phai nhanh thì càng phải xịt bạn ợ, quan trọng là nước hoa nó phải thơm và chất, giá lại phải chăng

Cực rẻ đang bán, anh chị em xem nhé ^^!

Nước hoa nữa Classic

Link này cả nhà:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/736/8645/preview.html

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch! Mái tóc cũng là một nơi lưu hương khá hiệu quả. Mỗi lần bạn di chuyển, mùi thơm sẽ phát tán trong không khí!

tinhdaunuochoachinhhang