Mình rất thích dùng nước hoa nhưng mỗi khi dùng mình lại bị dị ứng? Mình phải làm sao bây giờ?

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng kem có chứa corticoit giúp hạn chế mảng dị ứng. Ngoài ra cần phải tránh hoàn toàn tiếp xúc với chất gây dị ứng: Một khi đã bị dị ứng với chất đó thì sẽ dị ứng suốt cả đời. Tốt nhất là chọn cho mình những loại kem dưỡng không nước hoa. Tips chọn nước hoa Nếu bạn là người hay bị dị ứng, hãy kiểm tra nước hoa trước khi mua. Một vài giọt lên phần hõm của khuỷu tay có thể giúp bạn biết là da mình có hợp với loại nước hoa đó không. Còn nếu bạn bị dị ứng với loại nước hoa yêu thích thì có thể nhỏ vài giọt lên phía ngoài cổ áo. Lưu ý khi sử dụng không để nước hoa tiếp xúc lên da nhé!