Tớ muốn tìm 1 công ty Nhật bản đào tạo về văn hoá Nhật bản

Tớ muốn tìm 1 công ty nhật bản cung cấp dịch vụ đào tạo văn hoá, cách phục vụ... Có ai biết về công ty nay không, cho tôi biết với SDT: 0904213988 mr.leesong@gmail.com
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì chưa có công ty nào như vậy, tốt nhất bạn nên bỏ tiền cao ra một chút tuyển một nhân viên người Nhật đã có kinh nghiệm làm trong cty của Nhật rồi vào làm quản lý, thì tự nhiên sẽ có văn hóa Nhật trong cty bạn thôi.