Cho em hỏi địa chỉ xem ngày cưới +ăn hỏi ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Các chị chỉ đâu gần gần được thì tốt ạ, Em ở Linh Đàm ạ

Đến nhà cụ Nguyễn Đức Chỉnh ở số 3 ngách 10 ngõ Mai Hương, phố Bạch Mai. Cụ xem cực kì cẩn thận bằng sách cổ của TQ, ko cần biếu tiền nong gì hết, tí hoa quả cho người già thôi. Bạn có hỏi cả chục việc một lúc cũng được! Đặc biệt là cụ luôn khuyên vợ chồng đến với nhau, ở với nhau là còn dựa vào cái đức, "đức năng thắng số", cụ rất phản đối việc xem tuổi rồi phán không hợp nhau phải bỏ hay mấy cái mê tín quá đáng khác!

Tớ đi xem ngày ở chỗ Làng Cót, gần đường Láng í, nếu bạn là người ko quá mê tín, đi xem chỉ để chọn ngày tốt, ngày hoàng đạo chứ ko phải xem bói gì thì tớ thấy cụ ấy xem rất được, xem xong cụ ghi chép cẩn thận cho mình 1 tờ giấy, có hướng dẫn luôn cả trạm ngõ, ăn hỏi và cưới

Nếu bạn quan tâm đến thử xem nhé
Cụ Tọa, ngõ 31, nhà số 1, làng Cót. Tiền bao nhiêu tùy tâm hay sao í