Mua hoa hồng Tím ở đâu?

toi o tphcm quan go vap ban gai toi co 1 biet danh rat de thuong do la Hong Tim sap toi la ngay sinh nhat cua co ay toi muon danh cho co ay 1 bat ngo do la 1 bo hoa hong tim co anh chi nao biet duoc thong tin xin vui long giup do xin cam on rat nhieu mail : Lamthong_04@yahoo.com
Trình Tiểu Kim
Trả lời 15 năm trước
tìm mua 1 bó hoa khô hoặc hoa giấy (hoa kết từ giấy ấy) vừa đẹp, vừa giữ đc màu đẹp lâu, chứ hoa tươi nhanh mất màu thì hồng tím cũng đi hết.^^
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Mua hồng trắng rồi cắm vào mực tím là đc hoa hồng tím ngay .Còn em nhớ không nhầm thì mấy trang web họ bán 15$ Hoặc ra hàng lưu niệm mua Hoa hồng giấy, thích màu gì cũng có. Độ bền ít nhất 3 tháng.
Bùi Lữ Huỳnh My Check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua Shop hoa Lan Nghi ngay góc Trường Sơn & Hương Giang (Shop màu tím) hoặc vào google địa chỉ của shop. Ở đó lúc nào cũng có hoa hồng tím tự nhiên, có cả mấy loại cho bạn chọn lựa

Công ty Điện Hoa Thăng Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể muahoa hồng tímtại công tyĐiện HoaThăng Long. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Hoa hồng tím làhoa tươitự nhiên của Đà Lạt và hoa nhập khẩu.

Bạn có thể tham khảo tạihttp://www.dienhoathanglong.vn. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để được tư vấn tốt nhất.

Đây là loại hoa đặc biệt nên bạn nên đặt sớm, trước 1-2 ngày.

Thân,