Các bạn ơi giúp mình tìm lại hộ chiếu với ?

Tớ là Quỳnh, đi mua vali ở Đinh Tiên Hoàng rồi để VISA, HỘ CHIẾU luôn trong đó kẻo sợ lúc bay quên, nhưng vì vali hơi nhỏ, nên tớ đi đổi và QUÊN luôn visa hộ chiếu trong đó. Hôm sau ra hỏi thì bán mất vali đấy rồi. Tớ 26 tháng này đi du học rồi, bây giờ ko làm sao làm lại kịp đc 2 thứ đấy. Mất đi cơ hội này ảnh hưởng đến cả cuộc đời tớ. Các bạn làm ơn send đi tất cả list của mình tin nhắn này hoặc tag hết vào FB các bạn. Ai có thông tin gì làm ơn liên hệ với sđt: 0978 969 917 hoặc Y!M: nhocbimbim, Y!M: hohaile_189_085 . Các bạn bỏ mấy phút giúp bọn tớ với. Nhé ! Thanks các bạn nhiều lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Ngặt cái trong hộ chiếu không có địa chỉ, cho dù người nhặt có muốn trả cũng không biết trả làm sao.Tình hình xấu rồi

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Quay lại chỗ bán vali, dặn người ta có ai đem trả thì alo bạn, mong trời phất phú hộ bạn sớm tìm lại được.chúc may mắn