Điểm danh các giải bóng đá lớn trên thế giới.

hihi. Chào cả nhà, tự nhiên dạo này em có hứng chuyển sở thích về xem bóng đá ấy ạ. e cũng muốn biết thêm về những hạng đấu uy tín và quy mô trên thế giới. Mọi người có thể giúp em điểm danh các giải bóng đá lớn trên thế giới được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo dưới đây nhé:

-Giải vô địch bóng đá thế giới – World Cup

-Giải vô địch các câu lạc bộ châu Âu – UEFA Champions League

-Giải Ngoại Hạng Anh – Premier League

-Giải bóng đá vô địch câu lạc bộ châu Á

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/5874/528318/trong-bong-da-tru-hang-co-nghia-la-gi.html