Đi du lịch nước ngoài có được mang theo nước hoặc các loại thuốc nước không ?

?
hunter
Trả lời 16 năm trước
theo như mình biết thì đi du lịch nước ngoài không được mang theo đồ uống và các loại nước vì luật hàng không cấm mang theo nước uống ( có thể dùng như chất nổ ) nếu bạn mang theo thì rất có thể bị hải quan chặn lại Còn mang theo thuốc nuớc như thuốc nhỏ mắt,mũi ... nhỏ thì không sao [:)]
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Nước kiểu lavi thì không được đâu bác ạ. Còn như thuốc nhỏ mắt với mấy cái bé bé bác cho vào trong túi mag theo được[:D] Mà bác định đi du lịch đâu đấy?
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
không được mang trên 100ml bạn ạ