Em cần mua 1 dây lưng da hoặc giả da cũng đc (hình chi tiết)?

ai biết loaị dây lưng này có bán ở đâu chỉ em với, em ở SG hoặc là ai bán thì xin liên hệ với em ạ nick em là : naotacung8@yahoo.com thanks! [):D(][gallery]/14/cds1250934688.jpg[/gallery] đẹp zai wá! [:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi đây là kiểu quần có dây đai là model của những thập niên đầu của thế kỷ 20 mà, giờ là thế kỷ 21 rùi mà, mọi người đều dùng thắt lưng hết rồi à. Mua cái này giờ chỉ có đặt hoặc nhờ thiết kế thôi bạn à.