Cách phân biệt đồng hồ Movado thật giả?

Em định mua chiếc đồng hồ movado nhưng em đi xem thấy có nhiều giá khác nhau thấy có nhiều giá khác nhau quá. Nhìn bề ngoài thì vẫn giống hệt nhau. Ai biết cách phâm biệt đồng hồ không bảo em với!
fellit
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên New Watch 31 Hai Bà Trưng hay Hàng Khay ý. Hơi đắt 1 tý nhưng chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu năm, hết thời gian bảo hành có sửa chữa, thay đồ (dây đeo..) của chính hãng luôn, mình được AX tặng đồng hồ Movado đeo 3 năm chẳng phải bảo hành gì cả, chỉ thay mỗi pin thôi (đồng hồ Swiss made thì 10 năm là chuyện bình thường)