Tư vấn chọn kính cho gương mặt tròn?

Em là nam giới, cao 1m65, cân nặng khoảng 70kg và có gương mặt tròn.

Vậy xin cho em hỏi với một gương mặt tròn thì em nên chọn cho mình loại kính mát như thế nào là phù hợp với bản thân ạ?

Xin chân thành cảm ơn!

Thành Hoàng

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Chào Hoàng!

Kính mắt với nam giới đúng là một cách làm đẹp, vừa là thời trang nhưng cũng là mộtmóntrang sức để ít nhiều trang điểm che giấu bớt phần nào đó nhược điểm trên khuôn mặt.

Kính mắt chính là thời trang, nó luôn luôn thay đổi với nhiều kiểu dáng mới, từ sang trọng, thanh lịch cho tới trẻ trung ngộ nghĩnh, nhưng với người sử dụng thì có 2 điều quan trọng nhất khi lựa chọn kính.

- Thứ nhất là kiểu dáng khung gọng và mắt kính

- Thứ hai là màu mắt kính và tỷ lệ khuôn mắt so với khuôn mặt người sử dụng.

Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang

Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang

Chọn kính phù hợp với khuôn mặt phải dựa trên rất nhiều yếu tố

Mỗi một mùa thời trang mới với nhiều kiểu trang phục giày dép ra đời thì đồng thời kính mắt cũng có nhiều mẫu mới được các thương hiệu thời trang chú ý. Nó là một phần không thể thiếu trong tính đồng bộ về thời trang. Tuy nhiên mắt kính thì không dễ như trang phục để có thể hợp với nhiều người. Nếu chỉ là mang tính trào lưu thì giới trẻ có nhiều mẫu kính ngộ nghĩnh, thời trang. Nhưng nếu để chọn kính đúng, phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn hãychú ý tới mấy điểm này nhé:

Khuôn mặt và kiểu tóc cũng góp phần cộng hưởng cái đẹp và sự hài hòa trên gương mặt nên không thể tách rời phần nào khi chọn kính. Ngoài tính thời trang về màu sắc thìkích thước và tỷ lệ của mắt kính là điều nên kỹ lưỡng nhất trong khâu lựa chọn. Bạn còn bị phụ thuộc vào phong cách chính của bản thân để chọn mắt kính sao cho phù hợp, bởi nó chỉ đẹp khi phù hợp với trang phục bạn đang mặc.

Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang

Với khuôn mặt tròn, những mẫu kính có khuôn cứng như trên sẽ mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, góp phần tạo khối cho khuôn mặt

Màu mắt kínhphảilựa chọn hợp với nước da của người sử dụng. Khuôn gọng, đường nétphải hài hòa với đường nét của sống mũi hay tỷ lệ độ cao của cặp chân mày. Cho nên để tư vấn rõ cho bạng hiểu một kiểu kính mắt nào là phù hợp thì chỉ với thông tin gương mặt tròn là rất khó, Hoàng hãy bớt chút thời gian tham khảo kỹ các mẫu kính này nhé.

Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang

Một số mẫu kính đang được ưa chuộng phù hợp với bạn

Sử dụng đồ thời trang nói chung (quần áo, giày dép, túi xách...) nếu chỉ để đẹp theo trào lưu và gọi là thời trang thì cũng không khó, nhưng để dùng thời trang đúng cách và thể hiện thẩm mỹ cũng như yếu tố hiểu biết sành điệu về thời trang thì đúng là chúng ta phải thật kỹ lưỡng. Bởi khi bạn đẹp trong mắt người đối diện không phải chỉ là cái quần, cái áo hay cái kính đẹp, mà nó thực sự đẹp khi nó hài hòa với tổng thể, hợp với chính phong cách con người và thần thái của bạn.

Tư vấn: Chọn kính cho gương mặt tròn, Thời trang, kính, chọn kính, thời trang kính, tư vấn thời trang

Một bộ phụ kiện hợp thời trang

Hy vọng với những mẫu kính mang tính thời trang này sẽ giúp Hoàng thể hiện rõ phong cách và đúng là người sành điệu với kính mắt nhé.

Thân chào bạn- NTKTiến Lợi

(THEO 24H.COM.VN)

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

gương mặt tròn thì tránh các loại kính mắt tròn và mắt chuồn. Bạn có thể chọn các mẫu kính mắt hơi vuông ( hoặc hình thang...có góc cạnh), mắt kính nhỏ vừa để tăng góc cạnh cho khuôn mặt.