Sài Gòn: Tìm địa chỉ sản xuất trang sức kim loại, gỗ, đá,...

Các anh, chị ơi, có a/c nào biết địa chỉ nào gia công hay xưởng sản xuất mấy thứ phụ kiện accessory (dây chuyền, vòng tay, nhẫn,...) bằng kim loại, gỗ, đá, dừa, vỏ ốc,...chỉ cho em với, em cần đặt hàng với số lượng lớn. Cám ơn các anh chị.

Em muốn tìm các địa chỉ của các xưởng ở trong hoặc gần Sài Gòn.

Số điện thoại của em: Lệ 0909.299.103

Nguyễn Hữu Ngân
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ghé gian hàng của mình xem có thích ko,vật liệu làm từ gỗ trầm hương,thời trang cá tính,đeo nhìn rất bụi và dây lại có mùi thơm.thân !