Khăn quàng cổ đẹp các chị ơi làm ơn chỉ cho em nơi mua & cách thắt với ạ

Đông đến rồi, em rất cần giữ ấm cái cổ họng rởm của mình[:(], nhưng cũng lại muốn làm đẹp bằng khăn nữa.[:D] Các chị tư vấn cho em vài địa chỉ mua khăn quàng cổ đẹp ở Hà Nội với, em ngố lắm![:((]
BT
Trả lời 16 năm trước
Mình thì chuyên gia lượn hàng vải kiện thấy mảnh nào đẹp cùng tông với bộ nào ở nhà là năn nỉ cắt cho em 1 mảnh 20 phân thôi, mang ra hàng vắt sổ màu. Thế là chỉ vài chục ngàn, có khi chỉ 10k là có 1 cái khăn điệu ko giống ai. Mình có bí quyết là có 1 cái cài khăn rất điệu chẳng biết tả ntn nhưng có nó chỉ cần 1 cái đó mình có thể thay đổi 3-4 kiểu quàng khăn cho cùng 1 cái khăn.
Hiếu nhỏ
Trả lời 16 năm trước
[:))][:))][:))][:))] ra ngoài cửa hàng 71/121 lê thanh nghị làm cái về thắt [:))][:))][:))] vừa đẹp vừa rẻ.[:x]
Hà Thị Phương
Trả lời 14 năm trước
[size_6]Bán khăn quàng cổ giá cực rẻ đây. Đủ các kiểu khăn voan, khăn len, khăn bản to v.v. --> Các bạn mua ủng hộ mình nhé ---> [b][url=http://chodientu.vn/tim-kiem/kh%C4%83n%20qu%C3%A0ng%20c%E1%BB%95.html]Click vào đây[/url][/b] để xem các kiểu khăn mình bán. <--- Giảm 20% cho khách hàng mua lần đầu tiên![/size_6]
NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM
Trả lời 12 năm trước

bạn xem video hướng dẫn cách quàng khăn này đi

Cũng thú vị lắm

http://www.youtube.com/watch?v=HSKaJS3Y-iQ

tamami
Trả lời 12 năm trước

mua khăn khăn quàng cổở đâu ? >>>rất nhiều mẫu khăn quàng cổ đẹpTOPBRANDS.COM.VNtruy cập trang chủclick-----> http://topbrands.com.vn/nhiều khăn đẹp lắm b ah!

Huong dan cach quang khan video clip, xem chi tiet tai day :

http://www.youtube.com/watch?v=2mGpBVoqmCM

http://www.youtube.com/watch?v=GCo2RpymNU8

Nguyễn Bích Chuyên GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên bán khăn ống nè, rất nhiều loại khăn ống với chất len dày dặn, ấm ( có loại dày chả khác 1 cái áo len lun ), vừa thời trang lại vừa ấm, có gì ghé qua shop mình xem thử ha ---> click here

nghi do
Trả lời 12 năm trước

bạn ghé shop mình nha, có thể bạn sẽ thích khăn bên mình,

hàng bên mình là hàgg đan tay, len nhập khẩu từ nước ngoài về

giá chỉ 150k/cái thôi bạn ah

ly: 0983126620

339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

Lê Thị Mai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Chỗ mình đang có bán các mặt hàng khăn các loại với giá mềm hơn giá thị trường rất nhiều. Giá rẻ, đẹp bất ngờ

Bạn có thể xem link để tham khảo:

http://truongton.net/forum/showthread.php?p=18069382#post18069382

Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua cho t xem hàng, hoặc bọn t có dịch vụ ship hàng cho các bạn.

Shop bán lẻ check gia
Trả lời 12 năm trước

Ghé qua Cucre.vn để xem Khăn ống Hàn Quốc ấm áp, trẻ trung cho mùa đông bạn nhé!

Giảm 39% khăn ống Hàn Quốc cực ấm, chỉ còn 85.000đ/chiếc - Giá gốc 140.000đ

Chi tiết sản phẩm:

- Khăn len ống theo phong cách Hàn Quốc thời trang, dày dặn.

- Hàng đan tay, đều đẹp và rất tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết.

- Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn - Gồm các màu: Nâu, xanh, ghi sáng, vàng, đỏ, hồng.

- Ưu điểm của khăn ống đó là mang tính ứng dụng cao, bạn có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết các trang phục khác kể cả váy, áo pull, áo choàng...

Nếu đã bắt đầu thấy hơi nhàm với kiểu khăn dài truyền thống, hãy thử làm mới phong cách của mình bằng xu hướng khăn ống đang làm mưa làm gió trong thị trường thời trang Việt bạn nhé!

Xuất hiện từ mùa đông năm 2009, nhưng đến năm nay khăn ống vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vừa muốn ấm áp vừa muốn thật phong cách. Đặc điểm của khăn ống là rất dễ kết hợp với quần áo, song kết hợp thế nào cho đẹp? Mời bạn tham khảo một số bí quyết dưới đây:

- Có 6 sắc màu cho bạn gái tự chọn -

1. Cho cô nàng xì tin, năng động...

Tủ quần áo của một cô nàng năng động mùa này sẽ không thể thiếu những chiếc áo rộng thùng thình (len dài, hoodie...).

Sẽ hơi tẻ nhạt nếu bạn chỉ mặc mỗi một chiếc áo len dài trơn hoặc một chiếc áo hoodie ra ngoài phố. Song kết hợp chúng với một chiếc khăn ống màu sắc sặc sỡ hoặc chỉ cần trung tính, miễn sao không đồng màu với áo là bạn đã thành một cô nàng vừa năng động nhưng không kém phần thời trang.

2. Với bạn gái điệu đà...

Hãy quàng một chiếc khăn ống kèm với váy hoặc những chiếc áo dáng dài ôm người một chút. Nếu cô nàng điệu đà lo lắng rằng nếu cố diện một chiếc váy mỏng trong mùa đông sẽ không đủ ấm áp thì ngoài legging, khăn ống sẽ là “cứu tinh” của bạn. Thêm một chiếc khăn ống trên cổ, bạn sẽ không lo bị lạnh và càng điệu hơn nữa đấy.

3. Còn với một cô nàng công sở sành điệu?

Hãy kết hợp khăn ống bên ngoài áo măng tô hoặc những chiếc áo khoác lửng ấm áp.
Hay khăn ống và blazer sẽ thành một xu hướng hot cho mùa đông này nếu khéo léo kết hợp.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

- Khăn được đan cẩn thân, tỉ mỉ -

- Màu sắc bền, đẹp -

- Bạn có thể quấn 1 vòng tạo Layer cho trang phục, cũng có thể tạo kiểu bằng cách tạo 2,3 vòng -

Hãy Click vào “Mua ngay” tại đây để nhân viên chăm sóc của Cực Rẻ gọi điện và xác nhận đơn hàng của bạn; Hoặc liên hệ với chúng tôi theo: 043.978.5175 - 0982.373.148.

nguyễn hồng hạnh
Trả lời 12 năm trước

bạn ra chợ đêm Đồng Xuân mà mua,có hướng dẫn thắt nữa đó