Mua cà vạt cho papa

Các chị ơi! Chỉ giúp Em địa chỉ mua cà vạt đẹp ở đâu với. Em không muốn mua cà vạt lụa của Việt Nam đâu. Mà trên hàng ngang, hàng Đào toàn đồ của Trung Quốc thôi. Em muốn mua 1 cái thật đẹp tặng papa giá khoảng 200k đổ lại. Các chị mách cho em với nhé. Em cảm ơn nhiều lém á[@};-]
BT
Trả lời 16 năm trước
Ấy thử qua Phú Hưng Cha & Con ở Tràng Tiền (mình ko nhớ địa chỉ chính xác, từ Hàng Khay xuống là bên tay trái, khoảng giữa phố) thử xem. ở tầng 1 bán sơ mi nam & cà vạt. Mình cũng thi thoảng mua đồ ở đó, cà vạt tầm trên dưới 200K, nhiều màu lạ.