Thay dây da đồng hồ tissot tại Hải Phòng ở chỗ nào tốt ? giá cả bao nhiêu ?

Mọi người cho em hỏi thay dây da đồng hồ tissot tại hải phòng ở chỗ nào giá cả bao nhiêu

vũ thị linh
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ dây đồng hồ da cá sấu, da đà điểu sịn chất lượng da thật 100%/. Cam kết chỉ bán hàng chất lượng loại 1, màu da sáng bóng tự nhiên, giá cạnh tranh nhất thị trường trong nước, Nếu phát hiện hàng giả xin hoàn tiền 300%
* Giá:
- Bán lẻ: 150k/dây
- Dây đặc biệt và độc là 300k/dây
Giá sỉ liên hệ trực tiếp
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ms Linh: 01229.218.236
Đ/c nhà: Cuối ngõ 169 Đông khê-Hải Phòng