Mua túi da đựng laptop ở đâu?

Em thường xuyên phải mang laptop đi học, nhưng phương tiện đi lại của em lại là xe bus. trên xe bus thì thường đứng rất chen chúc chật chội. vì vậy khoác ba lô và đi trên xe bus rất vướng víu và bất tiện. Mình dâng muốn mua 1 chiếc cặp thông thường để đựng lap. nhưng gần đây mình đc biét là có những loại túi da nhỏ gọn giống như chiếc túi xách thông thường có thiết kế để đựng vừa lap top. Mình biết điều này rất thích vì n vẫn giữ đc thời trang. Nhưng mình không biết ở đâu bán và ở đâu có chát lượng tốt. ai biết giúp mình với

hoada
Trả lời 11 năm trước

oh, mình tưởng chị có loại túi vải bạt binh thường mà khi mua laptop đi kèm máy, hoặc là balô thui chứ bạn. Lại có cả loại túi da hợp thời trang nữa ah, nghe lạ thế

kiều anh
Trả lời 11 năm trước

Có cả loại túi đấy nữa à bạn. Thế thì mình cũng phải tậu một cái mới được. Mình thì nhỏ người mà mỗi lần khoác cái balo máy tính vào, toàn bị mọi người nói là cặp to hơn người thôi. Bạn nói có địa chỉ mua thì giới thiệu đi.

Trần Long
Trả lời 11 năm trước

Mấy bạn này đúng là lạc hậu quá. THời buổi này có cầu là có cung ngay. Nhà sản xuất phải đáp ứng hết nhu cấu của mọi người thì mới bán được hàng chứ. Mình thấy có trang web bán đấy. Mình thấy kiểu dáng đẹp mà giá cũng không cao lắm, phù hợp với sinh viên. Ngồi rảnh rỗi, post lên cho các bạn tham khảo.

Túi da laptop thời trang cao cấp Polo xuất khẩu

Túi da laptop thời trang hiệu Polo

Túi laptop thời trang hiệu Veteran da thật

Nga ngố
Trả lời 11 năm trước

mình cũng muốn mua .chất lượng phải ổn định một tí ,thường xuyên đi xe bus lên cặp thường bị xọ với mọi người ,mình muốn da tốt một tí đỡ bị bong.Mà bạn ơi sản phẩm này bán trên trang eva123.vn à,trang này mới đúng không nhỉ ,nếu mình muốn mua thì thời gian vận chuyển và giao hàng là như nào vậy ..hihi