Xu hướng túi xách 2013 dành cho giới trẻ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bộ sưu tập túi xách hàng hiệu giảm tới 70% nhân dịp khai trương showroom mới của 6ix.vn tại 37, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Hãy cùng 6ix.vn chiêm ngưỡng những xu hướng túi xách, phụ kiện mới nhất trong năm nay nhé!

Ví thêu chữ nổi

Túi hộp đơn giản

Kiểu túi hộp khá to, có nắp đây gây sốt trong năm 2012 và tiếp tục là "tâm bão" của mảng thời trang túi 2013 này.

Túi in họa tiết

Năm 2013 là năm của xu hướng thời trang in họa tiết hoa lá, họa tiết thị giác, hình khối lập thể.

Túi gập

Kiểu túi 2 trong 1 này có thể xách, đeo hoặc cầm tay này sẽ cực hot trong mùa xuân, hè 2013 bởi sự mới lạ mà nó đem tới cho các tín đồ thời trang.

Túi chéo dáng nhỏ

Chẳng có cớ gì ngăn cản túi đeo chéo nhỏ nhỏ xinh xinh trở thành mốt mới của thời trang 2013. Chúng dễ thương, đáng yêu và tiện dụng cho mọi trường hợp và mọi lúc mọi nơi đối với phái đẹp.

Túi xách rộng – big size

Túi big size chưa bao giờ là xu hướng hạ nhiệt. Chúng thật hợp với phái nữ công sở, với những chuyến đi xa hoặc các buổi họp hành của cánh nhà báo.

Túi xách du lịch

Kiểu túi xách này rất hợp với những cô nàng cá tính cùng những chuyến đi xa.

Túi quai xích

Kể từ khi hãng Chanel giới thiệu những chiếc túi quai xích đầu tiên, thì nó ngày càng phổ biến

Luong thi le Quyen
Trả lời 10 năm trước

Rất nhiều kiểu dáng túi xách balô xinh xắn. Vào website: nguonhangtot.com để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé. Hiện tại công ty đang có chính sách rất ưu đãi dành cho cộng tác viên

1005350_523486427725113_1487413690_n.jpg

balo-12-cung-hoang-dao-su tu.jpg

balo-12-cung-hoang-dao-bach duong.jpgbalo-3d-tui-xach-3d-104.jpg