Mua Đồng Hồ Nữ Ở Đâu?

Chào các pro!!
Các bác giúp em với!! em đang t́m mua 1 con đồng hồ nữ dây da để tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật.Lúc trước thời sinh viên th́ tặng cái ǵ chả được, nay đi làm nên muốn tặng bạn giá cái ǵ chất lượng mà kinh tế một tí. Nên hỏi thăm người quen e quyết định chọn đồng hồ. Nhưng khổ nổi từ giờ e chưa mua đồng hồ bao giờ nên không biết sao hết, các bác nào rành rơi chỉ dùm em nơi mua đồng hồ nử ở đâu!!
Thanks các bác nhiều!!

Long Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

sinh nhật cần gì mua đồng hồ bạn tốn tiền, dẫn đi ăn được rui. bày vẻ quá

Dao Vo
Trả lời 10 năm trước

đồng hồ thì nhiều chổ bán lắm anh, chủ yếu tiền nong của bác thế nào thui chứ. lên mạng tìm mà đầy

Nguyễn Trường Giang
Trả lời 10 năm trước

à cái thằng donghohaitrieu.com đó hả.tui cũng mua chổ đó 1 lần rùi. Thích nhất là những con bé tiếp viên nữ.ngon ơi là ngon

Long Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

bó tay cái bác ở trên! Nhưng mà công nhận cái ông đồng hồ hải triều này nhiều người bảo uy tín! nếu bạn chủ topic muốn mua thì nên tham khảo chỗ đó đầu tiên !

Long Lê
Trả lời 10 năm trước

cái thằng đồng hồ hai trieu gì đó ở đâu vậy bác

wto phượng
Trả lời 10 năm trước

Đây nè bác: http://thegioitructuyen.vn/dong-ho-mondaine/

Người yêu bác mà nhận được cái đồng hồ thé này thì cưới bác ngay =))

QUA

Quang Thắng
Trả lời 10 năm trước

@bác longnguoi: thằng đó ở 160 Âu Cơ P.9 Q.Tân Bình bác à!

Bác chủ hỏi mua đồng hồ nữ ở đâu thì cứ wa đó kiếm đi bác :)) E cũng mua chỗ này 1 lần do người quen giới thiệu rồi! Tiệm hơi nhỏ nhưng mọi thứ đều ok :))

Bác nên chọn mấy con titan đó bác, e thấy mẫu đồng hồ nữ của hãng TiTan có thiết kệ lạ lạ đẹp lắm :D

Ms Hằng
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử xem đồng hồ Skagen Đan Mạch xem sao. Đồng hồ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng nhé!

Bạn thử ghé qua shop www.vatgia.com/royaltime để xem nhé.

Nguyễn Thị Ngọc Châm
Trả lời 9 năm trước

mua đồng hồ thì em vote chỗ http://donghohoangkim.vn/dong-ho-aries-gold.htmlđầu tiên bác ạ, hàng chính hãng nhập từ Singapore bảo hành 10 năm luôn đó

Nhà đất Vũng Tàu
Trả lời 9 năm trước
Kool Style - Cửa hàng phụ kiện sinh nhật dịch vụ tổ chức sinh nhật, trang trí sinh nhật bé tại HCM Hotline: 0902 668 135 - 0932 669928 Website : trangtrisinhnhat.com Email : tochucsinhnhatsaigon@gmail.com Địa chỉ : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình vui nhộn cho các em thiếu nhi. Kool Style rất hân hạnh mang đến quý công ty một chương trình sinh nhật đặc sắc vui nhộn để gửi gắm tình cảm yêu thương của người lớn đến các em thiếu nhi. Các chương trình tổ chức sinh nhật cho bé của chúng tôi tổ chức gồm: + Bơm bóng bay, in logo bong bóng, bóng bay nghệ thuật giá rẻ + Dịch vụ trang trí bong bóng, cổng bong bóng, backdrop bong bóng, line bong bóng,... + Trang trí bàn lưu niệm tiệc sinh nhật + Trang trí bong bóng tiệc cưới + Cho thuê chú hề MC quản trò, chú hề tổ chức sinh nhật, trò chơi, dẫn chương trình hoạt náo + Cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật + Cho thuê rối lùn đón khách, micky, donal, doreamon, thỏ, gấu .... + Cho thuê ảo thuật gia chuyên nghiệp như ảo thuật gia hoàng thiên, ảo thuật gia tuấn minh... + Cho thuê xiếc chó, biểu diễn xiếc chó + Cho thuê xiếc hài vui nhộn, xiếc tung hứng, xiếc đi dây,... + Cho thuê xiếc hài đầu bếp vui vẻ + Thiết kế backdrop sân khấu + Chụp hình album sinh nhật gia đình trọn tiệc + Quay phim tiệc sinh nhật, xử lý đẹp + Cửa hàng bán các phụ kiện trang trí sinh nhật, bàn quà sinh nhật + Bán bong bóng, bơm bong bóng, cửa hàng bong bóng nghệ thuật + Và nhiều dịch vụ khác cho tiệc sinh nhật, thôi nôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng Thân