Túi xách Gucci vs Chanel, nên chọn cái nào?

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

Mình thích túi Chanel vì kiểu dáng phong phú của nó. Mình là 1 tín đồ chanel luôn đó, để mình giới thiệu cho bạn vài mẫu, hàng chanel dùng thích lắm, chất tốt, mẫu mã đẹp.

Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng khá thích Chanel hơn, những mẫu độc trên kia chắc chỉ có hàng hiệu, hàng fake thì kém đa dạng hơn nhưng hàng Chanel thì mình thấy đẹp, thanh lịch, gọn nhẹ

My Khởi
Trả lời 9 năm trước

Mình thì thích Gucci hơn, mẫu mã Gucci nhã nhặn mà trông rất sang, tôn dáng nữa