Địa điểm bán manocanh tượng người mẫu thạch cao?

Dạo này buôn bán ế ẩm, nhìn shop quần áo bên em mặc dù mặt tiền đường đàng hoàng nhưng loe hoe mỗi ngày vài khách thấy nản quá. Đợt này xin tài trợ được ít vốn em quyết tâm đầu tư làm mới shop lại để đẹp hơn, phong cách hơn mới được. Em định tuyển 1 số manơcanh kiểu dáng mới nhất bây giờ để về trưng quần áo cho bắt mắt, kéo khách vào xem mà chưa biết tìm ở đâu. Manơcanh đợt trước em mua thanh lý lại nên cũng gần cũ hết rồi, giờ mua mới luôn cho may mắn buôn may bán đắt. Cho em hỏi mình mua ở đâu có manơcanh hàng mới và xài ngon vậy mọi người?

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Gọi cho anh Trường đi bạn, số đt nè 0933 342 588. Chỗ này ở Nguyễn Đình Chiểu Q.3, bảo đảm không có hàng cũ nhé, vì họ không thu lại hàng cũ nên luôn có mẫu mới nhất. Năm ngoái mình cũng mua ở đây, ban đầu mình chọn không có kiểu nào ưng ý nên định tìm tiệm khác nhưng anh Trường biết ý mình nên tư vấn làm kiểu manơcanh mẫu mới theo style riêng của mình luôn. Mua về lên đồ đẹp khỏi chê, hạp ý mình nữa. Bạn hỏi thử đi, không lựa được kiểu dáng mới nào thì cứ yêu cầu ảnh tư vấn cho manơcanh kiểu riêng theo ý bạn, được hết đó. Bên đó có website luôn nhé http://manocanhquangtruong.vn/