Nhận làm manocanh tượng người mẫu khung sắt uốn ở đâu?

Chào mọi người, em muốn mở shop quần áo từ lâu rồi, giờ mới có điều kiện để thực hiện đam mê của mình. Em muốn chọn những đồ tốt nhất cho shop của mình, bắt đầu từ việc mua các manơcanh để trưng bày quần áo ở cửa hàng. Vì hàng của em đa số là mắc tiền và cao cấp nên em muốn chọn loại canh nào thật tốt cho tương xứng. Ai từng tìm mua giống em chỉ giúp em vài chỗ ở HCM nhé, em cảm ơn :)

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, trước mình cũng tìm mua manơcanh cho shop của bà chị mình bên Lê Văn Sỹ, chị mình cũng khó tính thôi rồi, lúc đi mua với mình lựa manơcanh kỹ lắm. Lựa quá trời chỗ xong cuối cùng bả mới chịu ưng ý chỗ anh Trường bên quận 3, bên này thấy manơcanh có kiểu dáng rất mốt, nhìn rất chuyên nghiệp và giá trị cho cửa hàng của mình lắm, lựa xong chị mình chọn mua gần 20 em luôn. Xài tới giờ chưa thấy vấn đề gì, bạn liên hệ bên đó thử xem http://manocanhquangtruong.vn/

Ngọc Phùng
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn mình cò tìm hiểu qua thị trương manocanh thấy cửa hàng manơcanh thanh dinh. 35cửa nam hà nội giá cả hợp lý.đa dạng mẫu mã