M ở gần đhvinh.muốn mua sỉ các loại phụ kiện thời trang,kẹp tóc,móc khóa,dây treo điện thoại...ai biết chỉ m vs ạ?

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Dear Bạn !

Siêu Mua chuyên cung cấp hàng sỉ và lẻ tất cả mặt hàng thời trang nam, nữ, phụ kiện ...http://www.sieumua.com/
Cho các shop online, khách sỉ các tỉnh...
- Khách hàng gọi điện thoại đến01673083719 ( Tú ) hoặc 19006049 line 327 hoặc gửi email đếntudtt@sieumua.comFacebook :https://www.facebook.com/cherry.ruby.33,để đặt hàng và nhận báo giá sỉ.
Mình sẽ tư vấn tận tình cho Bạn nhé.
Mong nhận được phản hồi sớm từ Bạn.
Thân mến !

Hồ Mận
Trả lời 9 năm trước

p ở đâu vậy.m ở nghệ an nạ

nguyen thanh vinh
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn like vào Fanpage của shop để biết thêm nhiều mặt hàng chất tốt, đa dạng với giá sỉ và ủng hộ shop nhé bạn

Mình sỉ cho toàn quốc, các mặt hàng đang được ưa chuộng tại Việt Nam, giá sỉ chỉ từ 1.5k

Trên trang Fanpage giúp bạn thấy hình ảnh SP của shop, bạn ib để Shop cho bạn giá tốt nhé

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts

Lê Thị Thảo
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Mình ở bên cty Ánh Sao Kim, công ty mình chuyên cung cấp các phụ kiện quà tặng như: móc khóa, dây đeo tay thời trang, nón thời trang...giá cả và chất lượng đều ok bạn nhé. bạn vui lòng cho mình xin sdt or đc mail cụ thể để mình gởi sp va báo giá cụ thể luôn nhé. Bạn vui lòng liên hệ: Lê Thị Thảo - 01659049908 - 08 6294 0005 mail: anhsaokimcskh@gmail.com yahoo: lethao0602 Rất mong được hỗ trợ và hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thành công