Nhập đồ phụ kiện dây buộc tóc, túi sách, hộp bút dễ thương ở đâu?

Mình là du học sinh đang ở nước ngoài. Lúc khi sang mình có mang theo một số quần áo, kẹp tóc, dây buộc tóc, túi sách, bút, hộp bút ...rất dễ thương mà sang đây ai cũng khen là đẹp. Mọi người ở đây rất thích và ưa chuộng. Tuy nhiên những thứ như thế ở bên này không nhiều, mà kiểu dáng thì hạn hẹp và không đẹp. Vì thế có bạn nào biết chỗ nào mua được những đồ phụ kiện hay tạp phẩm dễ thương, đáng yêu thì liên lạc vs mình qua email này nhé. Noel là mình về rùi nhưng năm mới lại sang học tiếp vì thế mình định khi sang sẽ mang một số đồ sang để bán cho học sinh trong trường. Trường mình có cho phép kinh doanh như vậy. Nên bạn nào có thông tin thì hco mình biết nhá. Mình ở Hà Nội nên cần tìm những nguồn hàng ở HN giá rẻ nhá. email: mckenji.tran@gmail.com
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở HCM bạn liên hệ tới 2 địa chỉ sau nhé! Chuyên bỏ sĩ và lẻ nữ trang (nhẫn ,dây chuyền, lắc, bông tai, ...) cao cấp Hàn QUốc giá rẻ. 093.4866.286 (Giang q5) KẸP TÓC, BÔNG TAI, LẮC , DÂY CHUYỀN , nhẫn ,đồ xỉa tóc , DÂY ĐEO TAY..... nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng , đa dạng ( nhiều mẫu có đính hạt nhiều màu nhìn rất chói mắt , đặc biệt có hàng độc bảo đảm không đụng hàng ). H Giá cả cực kỳ canh tranh Xin mời anh chị ghé nhà e xem tại 22/85 TRẦN BÌNH TRỌNG P1 QUẬN 5 TP HCM (gần trường CAO ĐẲNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI ),đt 093.4866.286 (GIANG) Anh chị nào lấy số lượng nhiều cứ alo e sẽ mang hàng tới tận nhà anh chị xem . Chân thành cám ơn Hoặc Hải Yến - *Kinh doanh Sỉ và Lẻ Thời trang và Phụ kiện đi kèm* Liên hệ: 090.59.111.85 / 8.53.66.74 88 Lầu 1 Triệu Quang Phục P10-Q5 Nick Y!: haiyen_fashionshop Blog 360: http://360.yahoo.com/thoitrangteen_sacmauteen Dây nịt kiểu các loại-Hàng đẹp,giá rẻ Túi đựng mobile, bóp các loại - Cực teen và dễ thương! [NEW] << Click nhanh! Xì tai HQ-HK-QC [Update thường xuyên] Mỹ phẩm,sữa tắm xách tay từ HQ-NB đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên
nguyen van phu
Trả lời 15 năm trước
bạn ở hà nội hả. ban muón mua quần áo, kẹp tóc, dây buộc tóc, túi sách, bút, hộp bút ... thì tốt nhất bạn nên đến chợ đồng xuân ấy. ở đó có bán rất nhiều,mà lại còn rẻ nữa chứ.hihi..[:D]. chúc bạn sẽ timhf dc nhung thu mình thick.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ với mình nhé, vì mình cũng có bán buôn 1 số đồ phụ kiện quần áo, váy đẩm như dây truyền, dây lưng... khi nào về nước bạn liên hệ với mình, mình sẽ cung cấp mẫu mã cho bạn, mình ở Hà Nội, tks 0912239271