Găng tay kiểu em bé, che hết các ngón mua ở đâu, giá cả khoảng bao nhiêu?

Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra cửa hàng quần áo cho bé ở phố Bà Triệu, gần Bà Triệu cắt Lý Thường Kiệt, đối diện đài phát thanh Hà Nội. Chỗ này bán khá rẻ và đủ loại luôn. Giá hình như khoảng 20.000 thì phải
nguyen kieu trang
Trả lời 16 năm trước
Ra mấy cửa hàng ở đg Ngô Thì Nhậm ý cũng nhiều lắm , giá cũng đc
Trả lời 16 năm trước
có cái ngõ nhỏ cắt ngang hàng đào ý có bán nhiều găng tay lắm chắc tầm 10-20k thui