Mua đồ tập thể dục thẩm mỹ ở đâu?

Đang muốn tậu 2 bộ đồ để đi tập thể dục, mà không biết mua ở đâu đẹp đây, bà con giúp mình nhé! Cảm ơn nhiều!!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Phạm Hồng Thái, đối diện New World. Cách Mạng T 8, khúc gần Lan Anh. Nếu muốn mua đồ vừa có thể dùng chạy vài vòng, mặc khi lắc vòng buổi sáng hay đơn giản là trời lạnh quá lôi ra mặc cho ấm thì vô Maximark kiếm1 bộ đồ thun hàng nhập. Và, áo phải là áo có cái nón mới mua.
Lien Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Liên hệ với mình theo số 0987891088. Mình ở Nguyễn Trãi, Hà Nội. Mình có bán buôn bán lẻ đồ tập rất đẹp