So sánh xe đạp tập thể dục Airbike và Elip.

Có 2 dòng xe đạp tập thể dục mình ưng là Airbike và Elip, không biết nên mua loại nào, nhờ các anh chị em tinh thông hiểu biết giúp đỡ em với ạ.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Tui mua xe đạp tập thể dục Airbike Sony trên Vật Giá, dùng rất thích, nhỏ gọn, không tốn diện tích không gian, mà giá cũng rất hợp lí. Dùng cũng bền, trộm vía 2 năm rồi chưa gặp chút trục trặc nào lun. Khuyên chân thành bạn nên mua xe đạp tập thể dục Airbike nhé, tui để link Vật Giá sản phẩm bạn tham khảohttps://vatgia.com/4869/6548403/xe-%C4%91%E1%BA%A1p-t%E1%BA%ADp-th%E1%BB%83-d%E1%BB%A5c-air-bike-sony.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Tớ từng dùng cả 2 dòng xeđạp tập thể dục này rồi,đây làđánh giá của mình:

- Xeđạp tập thể dụcAirbike: cóđồng hồ thông minh, model đẹp mắt, gọn gàng, nhẹ, chịu lực tốt, có thể dễ dàng tra dầu nhớt vào xích vàđộng cơ. Nhượcđiểm là tay cầm và bànđạp nối liền nhau nênđôi lúc xe hoạtđộng không theoý muốn.

-Xeđạp tập thể dục Elip: dòng xe của Việt Nam, dùng để đạp tập rèn luyện sức khỏe cũng o cê, thấy giáổn, nhưng không quá nổi bật. Elip chuyên về máy chạy bộ hơn nên về Elip bạn nên cân nhắc mua máy chạy bộ nhé!!

Bạn cân nhắc lựa chọnạ